[Đam mỹ] Hoa hoa du long – Đệ nhị chương (p.2)


Hoa Hoa Du Long


Tác giả: Tinh Bảo Nhi

Thể loại: Cổ trang, cung đình, hoàng đế x sơn tặc, một chút hài + ngược tâm, H.

Dịch: QT

Editor: Tiểu Lưu Linh, Kaoru – chan

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tình trạng bản edit: ongoing

   Đệ nhị chương (p.1)

 Nguyệt dạ kinh hoa

Đêm lạnh như nước.

Thời tiết ban ngày vốn oi bức đến buổi tối tựa hồ hóa thành mạt mạt thanh lương, lại mơ hồ giống như có làn ám hương vẩn vương trong không khí.

Từ từ…… ám hương?

Đột nhiên như nhận ra điều gì, Lộ Thương mạnh quay đầu lại — quả nhiên a quả nhiên, phía bắc ngay đầu cầu, một bạch y nhân tựa như trích tiên giáng trần, một nụ cười có thể khuynh đảo chúng sinh, dáng đứng thập phần tiêu diêu tự tại.

Tuy đã cởi bỏ nữ trang, bạch y nho sam ngược lại trong vẻ xinh đẹp kiều mị mơ hồ có thêm một phần khí chất xuất thần – quả là sắc đẹp lầm nhân a, vẻ bên ngoài hoàn hảo như vậy, tâm hồn so với ác quỷ lại chỉ có hơn chứ không kém – Lộ Thương hoàn toàn không thể kháng cự nổi gương mặt khuynh diễm kia, đành phải quay đầu đi chỗ khác, trong lòng không khỏi âm thầm chua xót.

“Như thế nào, không muốn nhìn thấy ta sao?” Mỉm cười hỏi, thanh âm của Tĩnh trong bóng đêm quá mức thanh lãng (trong sáng), tựa dòng nước rót vào tim, làm người khác cảm thấy phi thường dễ chịu.

Lộ Thương vẫn là không dám quay đầu nhìn gương mặt có mê lực quá lớn kia, cúi đầu nói: “Giải dược đâu? Mau cho ta đi.” Thanh âm thấp trầm mà vi úc (tiếng nói nhỏ tràn đầy uất ức).

Tĩnh nở nụ cười, đi đến trước mặt Lộ Thương, đúng lúc đối phương ngẩng lên, hai người bốn mắt mạnh mẽ chạm nhau, tưởng chừng  tóe ra hoa lửa. Lộ Thương bị cặp mắt xinh đẹp chăm chú nhìn, chỉ cảm thấy tâm một trận kinh hoàng, vội mạnh mẽ trấn áp cảm xúc đang từng đợt trào tới.

“Ngươi muốn ta ở chỗ này đưa giải dược cho ngươi hay sao?” Tĩnh thanh âm có điểm đùa cợt. Sau đó hắn bất chợt áp sát Lộ Thương, một tay kéo thắt lưng đối phương, một tay hung hăng nhéo nhéo cổ y.

Bỗng nhiên nhớ tới lần trước dược kia như thế nào tiến vào thân thể mình, Lộ Thương phốc cái liền đỏ mặt, chính là vì chút sĩ diện của nam tử, y vẫn là cố gắng trấn tĩnh, nói: “Kia– kia– ngươi có nơi nào tiện để đưa dược sao?”

Cảm thấy Lộ Thương tâm tình hoảng loạn, Tĩnh nhịn không được cười ra tiếng. Lập tức liếc thấy ánh mắt vốn tuấn lãng giờ đây lại nhuốm vẻ phẫn uất khó kìm nén, hắn vội thu lại ý cười, nói: “Đi theo ta.” Không đợi Lộ Thương đáp lời, hắn đã khai triển khinh công, hướng phía bắc ngoại thành mà lướt đi.

Lộ Thương cũng vội dụng sức, lập tức đuổi theo phía sau – quả nhiên là một thân khinh công xuất chúng, không hổ danh xưng Thiên Ưng Lộ Thương. Hiện tại có cơ hội thi thố công phu, y tuyệt đối sẽ không tỏ ra yếu thế, nghĩ vậy liền tập trung tinh thần, bán mạng phi túng.

Thế nhưng, sự thật lại khiến y vô cùng thất vọng – bản thân mặc dù đã dốc toàn lực, tên Tĩnh kia cư nhiên vẫn cách mình đúng ba bước chân, không nhanh không chậm ở phía trước dẫn đường.

Chẳng lẽ ta thật sự cái gì cũng không so nổi với hắn sao — Lộ Thương ở sâu trong lòng dâng lên một trận bi ai, không khỏi tự động nắm chặt chủy thủ giấu trong tay áo, tựa hồ dựa vào nó để củng cố chút niềm tin.

Tĩnh rốt cục dừng lại trước một tòa nhà nho nhỏ – đây là một hợp viện khá bình thường, thế nhưng đình viện lại bố trí vô cùng tao nhã, từ khe hở giữa hai tấm rèm lụa che cửa sổ lọt ra chút ánh sáng, ở nơi không bóng người lại ngay giữa đêm khuya thế này thực đáng chú ý.

Theo sau Tĩnh tiến vào nội thất, ánh mắt Lộ Thương lập tức biến hóa, y chỉ cảm thấy toàn thân nổi lên từng trận ghê tởm, ngay giữa gian phòng có đặt một chiếc giường vô cùng lớn – phía trên phủ một lớp  gấm hoa màu đỏ, cái chăn nhìn qua thập phần mềm mại được thêu rất nhiều những bông hoa trắng hoa đỏ vô cùng tinh xảo, dưới ánh nến mờ ảo lại càng tăng vẻ kiều mỹ.

Không tự giác lui dần về phía sau từng bước, Lộ Thương có điểm chịu không nổi việc cùng người nọ đứng trước cái giường hoa lệ này.

“Có thể đưa giải dược cho ta hay không?” Lộ Thương không có phát hiện, ngữ khí của mình có bao điểm hư nhuyễn.

Nghe y nói xong, Tĩnh liền lộ ra vẻ tươi cười vô cùng đáng giận, bảo: “Thoát quần áo sau đó lên giường, ta liền đem giải dược cho ngươi.”

“Cái gì?” Lộ Thương kinh ngạc nhảy dựng lên,”Ngươi – ngươi — ngươi — khinh người quá đáng……” Tức giận đến nỗi hít thở không thông, y ngay cả nói đều không rõ ràng.

“Không thoát y phục thì không có cách nào cấp dược– ngươi cứ như vậy chờ đến khi độc tính phát tác, nơi nơi cầu nam nhân giúp mình thống một thống đi!” Lời nói hạ lưu cùng vẻ bên ngoài tuyệt mỹ hoàn toàn không tương xứng, Tĩnh thần tình lại vô cùng ung dung bình thản.

Lộ Thương ngây ngốc đứng ở nơi đó, trong lòng rối thành một đoạn, y phân vân không biết là nên cự tuyệt tên sắc ma kia để giữ khí khái anh hùng, hay là nhẫn nhục một chút để lấy được giải dược, phải như thế nào mới hảo?

Nhìn ra vẻ do dự của Lộ Thương, Tĩnh chậm rãi đứng dậy, đi đến bên cạnh y, đem người kia toàn bộ đều hướng trong lòng ngực mình, sau đó tay phải liền không an phận tiếp tục lần xuống dưới tháo đai lưng y, khẽ khàng nói: “Ai nha, hảo hán không sợ cái thiệt trước mắt a. Ngươi trước cứ nhẫn nhẫn một chút, đợi đến khi lấy được giải dược rồi — ngươi muốn xếp đậu hủ lên giá cũng tốt (đậu hủ ở TQ còn có nghĩa là da thịt như là “bị ăn đậu hủ” có nghĩa là bị dê xồm, thực sự cảm ơn bạn Vô Tình vì góp ý này:x) , muốn giết ta báo thù cũng hảo.” Miệng nói, bàn tay ngược lại không thèm nghỉ ngơi, ngón tay Tĩnh lướt qua đâu, y phục Lộ thương liền theo đó rơi xuống, chốc lát sau Lộ Thương liền chỉ còn một kiện áo lót mỏng manh, làm lộ ra hơn phân nửa làn da màu mật bóng loáng.

Lộ Thương bị hắn ôm trong khoảng cách gần như vậy, trong mắt tràn ngập dung nhan tuyệt mỹ của người kia ( hơn nữa y tối không có cách nào  kháng cự nổi loại khiêu khích này), thoang thoảng bên mũi là hương khí đạm đạm, lại bị uy lực dâm dược sở nhiếp, thật sự là dục cự vô lực. Kiện áo lót cuối cùng cũng thoát hạ, y lập tức bị áp trên chiếc giường lớn bầy trí vừa xa hoa lại dâm mỹ.

Tiểu hồng điểm bị đôi môi nóng cháy của Tĩnh hấp duyện, Lộ Thương cảm thấy tất cả ý thức muốn phản kháng đều bị ôn nhu của người kia một chút lại một chút hòa tan, mà địa phương so với nữ thân vốn vô dụng khi bị hắn cắn mút cũng dần dần cương lên đỏ thẫm.

Có điểm buồn cười Lộ Thương tâm khẩu không đồng nhất, Tĩnh đáng giận càng tăng thêm lực đạo dưới tay nhu động lên xuống, Lộ Thương chỉ cảm thấy một cỗ nhiệt huyết không thể khống chế xông thẳng lên não, vội lấy tay bịt chặt miệng, sợ hãi chính mình sẽ mất mặt kêu ra tiếng.

“Không được che miệng!” Tĩnh mãnh liệt ra lệnh, một phen xả hạ bàn tay của y, một tay cầm bảo bối của chính mình chà sát dục vọng của Lộ Thương. Thoáng thấy thân thể kẻ phía dưới run nhẹ, hắn tà tà cười, không cho y dù chỉ một phút nghỉ ngơi đã lập tức xâm nhập hậu đình Lộ Thương, tại cúc huyệt nóng bỏng ra sức trừu cắm, thỉnh thoảng còn nhấn mạnh vào điểm chí mạng bên trong.

Bị kích thích tựa như cơn sóng tới tấp ập đến, Lộ Thương rốt cuộc nhịn không được cái gì mất mặt hay không thất thanh kêu ra tiếng: “A – a — không cần — không cần! Nha– nơi đó – a — không cần — không cần — tha ta…… Cầu ngươi tha ta…… Không cần — không cần……” Bị khoái cảm phiên lộng cơ hồ không thể hô hấp, đến cuối cùng Lộ Thương đành phải cao giọng cầu xin tha thứ.

Vốn xuất thân từ trong cung, đối với hắn mấy loại chuyện này xảy ra như cơm bữa, vì vậy hắn đương nhiên biết, cái gọi là “Không cần” chẳng qua là thích đến chịu không nổi mà thôi, nghe y cao giọng cầu xin, Tĩnh trái lại cũng có một chút cảm giác, ngón tay kỹ xảo ở hậu đình hơi bấm một cái, quả nhiên Lộ Thương liền không tự chủ được cả người run rẩy, sau đó liền xuất ra……

“Nhanh như vậy?” Lộ ra bộ dáng tươi cười đầy chế nhạo, Tĩnh nhẫn tâm không thèm để ý Lộ Thương vừa mới bắn, cả người hư nhuyễn mệt mỏi, thản nhiên đem hai tay đặt dưới thân y, dùng sức một phen phiên chuyển.

“Làm– làm cái gì –” Vừa xuất tinh, Lộ Thương cả người hư nhuyễn vô lực chỉ có thể mặc hắn bài bố. Bị áp ghé vào giường đệm, y tư thế khuất nhục mà đáng thương,”Ngươi làm cái gì–”

Tĩnh một đường lôi kéo thắt lưng, đem nửa người trên giường dán sát vào mình, cảm giác hạ thể mềm nhũn của mình trong nháy mắt lại bị cầm lên, Lộ Thương không khỏi sợ hãi nhắm chặt mắt lại — trải qua lần trước hắn đã muốn biết cho dù thân là nam nhân cũng có thể bị nam nhân lăng nhục.

Chính là kế tiếp cũng không giống như lần trước đau đớn đến run rẩy, phía sau cảm thụ một trận thanh lương, theo ngón tay ấm áp kia chậm rãi xâm nhập quả nhiên là dược cao thư thư lành lạnh.

“Hư– đừng nói nữa-” Ngón tay mềm nhẹ chuyển động trong cơ thể, Tĩnh tựa hồ xác định dược cao đã được thoa đều khắp mọi ngõ ngách.

Cảm giác cơ thể dưới tay chậm rãi thả lỏng, Tĩnh không hề báo trước liền mạnh mẽ sát nhập, mặc dù đã được bôi dược cao làm trơn, thế nhưng vào khoảnh khắc bị cái kia thô bạo tiến vào, tiểu huyệt sưng đỏ vẫn là một trận tê buốt.

” A–” Tuy đã chuẩn bị tâm lý hảo hảo, Lộ Thương vẫn là vô pháp thừa nhận cảm giác tựa như tra tấn mà kinh hô ra tiếng. Tiểu huyệt cũng vì bị sáp nhập bất ngờ mà thống khổ co rút.

“Làm gì?! Không được dùng sức!” Sử lực vuốt ve dọc theo bên đùi Lộ Thương, Tĩnh bởi vì tiểu huyệt co rút mà cơ hồ khống chế không được chính mình, không khỏi sinh khí ép buộc Lộ Thương thả lỏng toàn bộ cơ thể.

“Đau–” Từ yết hầu thoát ra một tiếng rên rỉ, Lộ Thương cảm thấy Tĩnh phía sau bắt đầu mạnh mẽ cử động, phía sâu trong tràng tử  chịu không nổi thứ đồ vật này nọ cường lực va chạm mà kịch liệt đau đớn.

Tĩnh dường như quên mất thân thể bên dưới mình là của nam nhân– thân là hoàng triều thống trị hắn đã từng nếm qua không biết bao nhiêu loại người, thậm chí ngay cả nam nhân ưu nhã nổi tiếng với công phu giường kỹ cũng ở trên long sàng của hắn mà than (chân tay tê liệt) thành một đoàn, nhưng Lộ Thương thân thể vốn là của người tập võ, hơn nữa nội huyệt lại chưa từng được khai phá, so với nam nhân đã bị thượng nhiều lần, quả là không thể so sánh– nhìn thấy theo mỗi lần điên cuồng xâm nhập của mình, cái lưng tao nhã liền co nhanh thành một đoàn, thân thể thuần nam tính cùng với làn da màu mật rải đầy những giọt mồ hôi nho nhỏ, theo không khí bốc hơi làm khắp phòng tràn ngập hương vị dâm mị– Tĩnh cơ hồ không thể tự chủ được, cả thân xác lẫn tinh thần đều vô cùng hưng phấn.

“Ngươi– ngươi thật là khủng khiếp–” Cảm giác kẻ phía trên phát ra nam tính cùng bá đạo, Lộ Thương không khỏi than thở, y liên tưởng chính mình trên giường dũng mãnh cùng lắm chỉ bằng một nửa đối phương, một cỗ ghen tị không khỏi theo đáy lòng xông ra, không tự chủ tùy ý lẩm bẩm.

“Phải không–” Tĩnh thở ra một hơi hưng phấn, tần suất ra vào bỗng nhiên nhanh hơn,”Nhìn ngươi còn giống như thừa lực nói chuyện đúng không– a? Có phải hay không!”

“A– a–” Va chạm kịch liệt khiến Lộ Thương khó có thể thừa nhận, cánh tay chống đỡ cả thân thể kịch liệt run rẩy, nội tạng hoàn toàn bị phiên giảo đến đau đớn, chính là bộ phận trí mạng lại đang bị đối phương nắm chặt, một bên nhũ tiêm cũng bị Tĩnh dùng thủ pháp điêu luyện mạnh mẽ kích thích, tiếng rên rỉ theo khóe miệng tràn ra đã muốn biến thành cầu xin tha thứ.

“Buông tay– buông tay! Không được– không được–” Cánh tay Lộ Thương chống đỡ không nổi Tĩnh dùng toàn lực đánh sâu vào, cả người rốt cục vô lực ngã xuống giường, nước mắt không thể khống chế từng giọt từng giọt rơi trên lụa hồng, chính là Tĩnh vẫn là không chịu thả lỏng liên tục trừu cắm trong thân thể Lộ Thương, tra tấn tựa hồ vĩnh viễn không chấm dứt…  Chẳng biết qua bao lâu, đến khi Lộ Thương thực sự nghĩ mình muốn chết, Tĩnh đột nhiên thấp kêu, một cỗ nhiệt dịch cường đại bắn ra, nháy mắt liền tràn ngập bên trong thân thể y.

Lộ Thương ngay cả kêu cũng không còn khí lực, đành phải mặc cho vật chứng đầy sỉ nhục kia ở trong thân thể chính mình lưu động.

“Ân–” Sau khi lăn qua lăn lại đối phương ba lượt, Tĩnh rốt cục cũng lực tẫn.

Hai người lung tung xụi lơ trên giường, Tĩnh tứ chi tuyết trắng cùng Lộ Thương chi thể thon dài mầu mật dâm loạn dây dưa, chăn lụa cũng bị quấn thành một đoàn, cả phòng tràn ngập không khí dâm mỵ.

“Vẫn chưa hỏi qua tên ngươi a?” Tĩnh trước khôi phục, sau đó rất nhanh ngồi dậy, chậm rãi quan sát đối phương vì kiệt sức mà nằm xụi lơ trên giường.

“Lộ–Thương–” Thanh âm nhẹ tựa hơi thở, thế nhưng vừa mới mở miệng đã bị Tĩnh cường liệt ngăn chặn. Một phen kịch liệt giao triền gắn bó, Tĩnh dừng lại trước đôi mắt phiến ảo ngập sương của Lộ Thương, nói: “Gọi ta là Tĩnh–”

“Tĩnh–” Lộ Thương cố gắng mở mắt, liền nhìn thấy người kia đã muốn rời khỏi gường, đang chậm rãi mặc y phục.

Y đột nhiên nhớ ra một chuyện, vội hỏi: “A, giải dược– ngươi còn chưa cấp giải dược cho ta!” Sợ hãi khiến cho y từ trên giường nhảy dựng lên, trừng mắt nhìn nam tử xinh đẹp hết lần này đến lần khác khi nhục chính mình.

“Giải dược? Giải dược không phải đã đưa cho ngươi rồi sao?” Tĩnh tiếp tục mặc xiêm y—bạch bào được thêu thùa vô cùng tinh xảo.

Lộ Thương đã không còn lòng dạ nào mà thưởng thức kiện xiêm y tinh mĩ trước mắt, y sử lực muốn xuống giường, ngay cả áo ngủ bằng gấm trắng theo hai bên vai chầm chậm thoát hạ y cũng không buồn bận tâm: “Ngươi–Ngươi đừng nói giỡn—Mau đưa cho ta a–” Còn muốn chạy đến bên người Tĩnh, thế nhưng hai chân lại như nhũn ra, lực bất tòng tâm run rẩy trên mặt đất.

Tĩnh khẽ mỉm cười, đem ngón tay thâm nhập vào địa phương từng cùng chính mình giao triền, dùng sức quét lấy— sau đó đưa dịch thể màu ngà đến trước mặt Lộ Thương :”Đây không phải là giải dược hay sao?– Như thế nào, còn sợ không đủ– đều đã cấp nhiều như vậy a–”

“Cái gì—Đây mà là giải dược sao?” Không thể tin bản thân đang nhìn thấy ngón tay tiêm dài dính thứ đồ vật kia, Lộ Thương liều mạng mở to mắt, “Ngươi–Ngươi–” Tức giận đến cơ hồ không thể thốt ra lời, y cố gắng kiềm chế bản thân không thổ huyết.

“Không tin? Tốt lắm–” Tĩnh đem bàn tay hướng vạt áo, lại lấy ra một viên bích hoàn giống như lần trước, đưa tới trước mắt Lộ Thương: “Đây chính là cung đình bí chế, vô cùng quý giá– bất quá quên đi, tặng cho ngươi một viên– ngươi tìm đại một con cẩu hoặc con gì đó thử thì liền biết ngay thôi–”

“Hạ nguyệt mười lăm–Đến nơi này chờ ta–” Cài lại vạt áo cuối cùng, hắn lạnh lùng buông ra một câu.

Lộ Thương cơ hồ không tin vào tai mình: “Ngươi nói cái gì? Này không phải chỉ cần một lần liền có thể thể giải dược hay sao?”

Dùng ánh mắt thương hại nhìn Lộ Thương, Tĩnh nhàn nhạt nói: “Thế nào có thể dễ dàng như vậy? Không phải ta đã nói cho ngươi dược này thực trân quý hay sao!”

“Chính là–Chính là–” Lộ Thương gấp đến độ ngay cả nói đều  không rõ, “Ta ở tại Hàng Châu a! Chẳng lẽ cứ mỗi nguyệt hoa thập thiên ta lại phải từ Hàng Châu chạy tới Đồng An, lại nguyệt hoa thập thiên từ Đồng An chạy ngược về Hàng Châu, chỉ vì—chỉ vì– đến kinh thành bị ngươi– bị ngươi–”

“Bị ta thao.” Diện vô biểu tình, Tĩnh lạnh lùng cười, nói tiếp: “Đó là vấn đề của ngươi — tùy ngươi giải quyết.” Đem ngón tay bị lộng bẩn dùng sức ở trên mặt Lộ Thương chà lau, hắn một cái thả người, liền biến mất ở ngoài cửa sổ……

Còn lại Lộ Thương dục khóc vô lực nắm cái kia dược hoàn, đáng thương hề hề nửa người trên giường nửa người đất, trong đầu quanh quẩn hai câu nói làm cho y không khỏi khuất nhục tới vô pháp tự hỏi:

Tìm một con cẩu thử xem……

Mỗi hạ nguyệt mười lăm đến cho ta thượng……

Thiên a……!!!

Advertisements

9 thoughts on “[Đam mỹ] Hoa hoa du long – Đệ nhị chương (p.2)

  1. “Ai nha, hảo hán không sợ cái thiệt trước mắt a. Ngươi trước cứ nhẫn nhẫn một chút, đợi đến khi lấy được giải dược rồi — ngươi muốn xếp đậu hủ lên giá cũng tốt ”
    A` đậu hủ ở TQ còn có nghĩa là da thịt như là “bị ăn đậu hủ” có nghĩa là bị dê xồm đó ●▽●cố lên bạn nha moazzzzz nhan có truyện cho mình đọc nhớ moaz moaz :*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s